Concept chụp ảnh kỷ yếu độc lạ

Concept chup anh ky yeu doc la 2

Tất nhiên cái gì đáng nhớ thì phải khác biệt đi với những cái thông thường ! Làm cách nào để có thể chụp ảnh tốt nghiệp cho đồng phục cử nhân? Hãy xem và thử những bức ảnh truyền cảm hứng dứoi đây Phá tan sự nhàm chán thông thường

Lại là mùa tốt nghiệp của một năm nữa Những bức ảnh tốt nghiệp ghi lại tình bạn bền chặt có nhau. Có phải lúc nào cũng đứng xếp hàng nghiêm chỉnh cạnh những bạn tốt không? Sử dụng ánh sáng và bóng tối để đóng băng những khoảnh khắc vui vẻ của tuổi trẻ. Ảnh tốt nghiệp có thể là một bộ sưu tập lớn các ý tưởng sáng tạo. Vậy Tại sao không tạo cho mình một kỷ niệm độc đáo trong mùa kỷ yếu này. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những concept chụp ảnh kỷ yếu mà bạn không thể bỏ lỡ.

.Concept chup anh ky yeu doc la 22

Ngồi dàn hàng trên Cầu thang hoành tráng và ném những chiếc mũ cử nhân là những bức ảnh cơ bản không thể thiếu, bạn cũng có thể thay đổi cách sắp xếp trên cầu thang và mặc những bộ quần áo cụ thể để tăng thêm sự tinh nghịch và mới lạ. Đây là concept chụp ảnh kỷ yếu đại học mà bạn nên biết.

.Concept chup anh ky yeu doc la 20

 

Chụp ngược sáng vào sáng sớm hoặc chiều tối.

Concept chup anh ky yeu doc la 21

Chụp ảnh nhảy cũng rất cần thiết cho tuổi trẻ, bạn có thể dùng cách chụp liên tục để ghi lại khoảnh khắc đó. Khuôn viên trường học luôn là một nơi lý tưởng để chụp ảnh kỷ yếu. Có rất nhiều cách chụp ảnh kỷ yếu trong khuôn viên trường. Chẳng hạn như cách sử dụng bước tường người dưới đây.

Sử dụng bức tường người để sắp xếp thành 1 chữ đặc biệt hoặc 1 ký tự , bạn cũng có thể sử dụng phương pháp từ trên cao để làm cho bố cục đặc biệt hơn!

Concept chup anh ky yeu doc la 9

Sử dụng nhiều sáng tạo khác nhau, chẳng hạn như kỹ thuật chụp ảnh hoặc minh họa hậu kỳ để tạo ra các tình huống khác nhau

Concept chup anh ky yeu doc la 7

Bảng đen mà học sinh phải đối mặt hàng ngày, vẽ lên đó những danh lam thắng cảnh đặc trưng của trường, đời sống sinh hoạt, … rồi thêm kỹ năng diễn xuất để ghép những bức tranh kỷ niệm thời đại học lên bảng đen.

 

Cảm giác chụp bom tấn thời trang, chụp ảnh tốt nghiệp để ai cũng giống người mẫu.

Concept chup anh ky yeu doc la 21

Dùng phương pháp mượn hiệu ứng gần to, nhỏ để làm chủ bố cục ( nguồn ảnh )

Concept chup anh ky yeu doc la 23

 

Khả năng sáng tạo ở góc nhìn cao có thể thực hiện các động tác khó thực hiện khi đứng thẳng trên mặt đất và sẽ có kết quả tốt.

 

Concept chup anh ky yeu doc la 15 1

Những người bạn học thân nhau rồi cũng sẽ đường ai nấy đi, ảnh tốt nghiệp là một loại kỉ niệm của bản thân, đồng thời cũng là kỉ niệm của tuổi trẻ sau này Chụp ảnh cùng bạn bè theo một số chủ đề độc đáo, để lại nhiều cảm xúc ấn tượng với máu

 

 

.Concept chup anh ky yeu doc la 19

 

 

Concept chup anh ky yeu doc la 11

 

Concept chup anh ky yeu doc la 10

Concept chup anh ky yeu doc la 6

Concept chup anh ky yeu doc la 8

 

Concept chup anh ky yeu doc la 10

 

 Concept chup anh ky yeu doc la 13 

 

Scroll to Top