Height Studio
Lựa chọn hàng đầu


Height Studio mang đến dịch vụ chụp ảnh chuyên nghiệp và tinh tế với đội ngũ nhiếp ảnh gia giàu kinh nghiệm và thiết bị hiện đại. Chúng tôi cam kết mang lại những bức ảnh đẹp, lưu giữ khoảnh khắc quý giá của bạn. Height Studio - lựa chọn hàng đầu cho dịch vụ chụp ảnh chất lượng cao.

Height Studio là doanh nghiệp chụp ảnh kỷ yếu chuyên nghiệp hàng đầu Hà Nội và các tỉnh miền bắc, trung, nam. Tự hào là lựa chọn hàng đầu của hàng ngàn học sinh, sinh viên trên toàn quốc. Height Studio không chỉ là nơi tạo ra những bức hình trau chuốt, những MV chuyên nghiệp, mà còn là nơi lưu giữ khoảnh khắc thanh xuân của hàng triệu học sinh sinh viên.

Sở hữu hệ thống âm thanh, các thiết bị quay phim, chụp ảnh chất lượng cao. Height Studio chuyên sản xuất album, MV kỷ yếu, phim ngắn chuyên nghiệp với đầy đủ các ý tưởng táo bạo, concept cá tính được cập nhật liên tục theo trend.

Thương Hiệu Ảnh Cưới


Hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực chụp ảnh cưới với tiền thân là một nhóm nhiếp ảnh gia đam mê máy ảnh & ảnh bắt đầu hoạt động Freelance từ năm 2019. Height Studip luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm Hoàn hảo – Tinh tế, đem lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất đến với mỗi khách hàng.

Lưu Giữ Khoảng Khắc Tuyệt Vời
Của Bản Thân Cùng Gia Đình Và Bạn Bè

Height Studio mang đến dịch vụ chụp ảnh chuyên nghiệp và tinh tế với đội ngũ nhiếp ảnh gia giàu kinh nghiệm và thiết bị hiện đại. Chúng tôi đặc biệt chuyên chụp ảnh gia đình, ghi lại những khoảnh khắc ấm áp và hạnh phúc bên người thân. Mỗi bức ảnh là một kỷ niệm đáng nhớ, giúp bạn lưu giữ những giây phút quý giá cùng gia đình. Height Studio - đỉnh cao của dịch vụ chụp ảnh chất lượng.


Hãy liên hệ cho chúng tôi ngay


Height Studio mang đến cho bạn dịch vụ tuyệt vời.

 

Tiêu Chí Phục Vụ của Height Studio


 • Chất lượng hàng đầu:
  Cam kết dịch vụ tốt nhất, vượt qua sự mong đợi của khách hàng.
 • Đội ngũ chuyên nghiệp:
  Nhân viên giàu kinh nghiệm, luôn tận tâm hỗ trợ.
 • Sáng tạo và đổi mới:
  Giải pháp truyền thông hiện đại, độc đáo.
 • Tối ưu chi phí:
  Dịch vụ giá hợp lý, đảm bảo hiệu quả.
 • Thấu hiểu khách hàng:
  Lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp.
 • Minh bạch và chính trực:
  Hoạt động rõ ràng, trung thực.
 • Hỗ trợ liên tục:
  Luôn sẵn sàng giải quyết mọi vấn
 
5/5 - (1 vote)
Tư Vấn Miễn Phí
0792818883
Liên Hệ