Tư Vấn Kỷ Yếu


Height Studio
Mong muốn bạn có 1 bộ ảnh tuyệt vời nhất


Chụp ảnh kỷ yếu là dịp để lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời học sinh, sinh viên. Với sự phát triển của nghệ thuật nhiếp ảnh, dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu ngày càng trở nên phong phú và đa dạng. Các bạn có thể lựa chọn nhiều concept khác nhau từ cổ điển, hiện đại, đến phong cách cá nhân hoá, tạo nên những bức ảnh độc đáo và ấn tượng. Ngoài những concept phổ biến như chụp với áo cử nhân ở lớp học , hay áo dài , vest , sơ mi . Thì bạn hãy tham khảo thêm 1 số concept độc đáo của chúng tôi

CONCEPT BỘT MÀU RỰC RỠ


CONCEPT VIỆT PHỤC

Trang phục đặc trưng mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc Việt Nam.

Việt phục, trang phục truyền thống của Việt Nam, bao gồm các bộ như áo dài, áo tứ thân, áo bà ba và khăn đóng, mỗi loại mang đặc trưng riêng của từng vùng miền. Áo dài tôn lên vẻ đẹp duyên dáng, thướt tha; áo tứ thân và áo bà ba thể hiện sự giản dị, gần gũi của người dân lao động. Những bộ trang phục này không chỉ thể hiện sự tinh tế và trang trọng mà còn là biểu tượng của bản sắc văn hóa và niềm tự hào dân tộc.


CONCEPT PHONG CÁCH PETRO

Phong cách retro là xu hướng thời trang lấy cảm hứng từ các thập niên trước, với sự kết hợp giữa yếu tố cổ điển và hiện đại. Trang phục retro thường gồm váy xòe, áo sơ mi cổ bẻ và các phụ kiện như kính mắt mèo, mang đến một cái nhìn độc đáo và lôi cuốn. Màu sắc tươi sáng và các họa tiết nổi bật như chấm bi và sọc caro là điểm nhấn của phong cách này, thể hiện sự hoài niệm và phóng khoáng về quá khứ.

5/5 - (1 vote)

Tư Vấn Miễn Phí
0792818883
Liên Hệ